กุมภาพันธ์ 04, 2023
11 11 11 AM
ข่าวบอลล่าสุด การแข่งขัน ฟุตบอล 5 ลีกใหญ่ของยุโรปจะกลับมาดำเนินต่อ
บอลโลกล่าสุด ฟุตบอลโลก ผู้ตัดสินเข้าข้างโมร็อกโก ฟีฟ่าสนับสนุนเมสซี
ข่าวกีฬา กีฬาฟุตบอล ยินดีกับทีมเกาหลีใต้ด้วยที่คว้าชัยผ่านเข้ารอบมาได้
ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายของกลุ่ม D ของ บอลโลก2022 ที่กาตาร์เริ่มขึ้น
ข่าวกีฬาฟุตบอล ข่าวบอล ลูกชายตำนานจอร์จ เวอาห์ไปลุยศึกแชมป์โลก
นักเตะแมนยู สโมสรแมนยู ยังไม่ยอมแพ้ข้อเสนอซื้อวิดาลอีก
warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions
บอลอังกฤษ ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับและเอาชนะไบรตัน 4 ต่อ 1
อินเตอร์ มิลาน ฟุตบอล และเอซีมิลานกำลังตกต่ำลงทุกปี
ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลกิเป้ทำคะแนนให้ฮาลันด์ได้ 10 คะแนนเต็ม
Latest Post
ข่าวบอลล่าสุด การแข่งขัน ฟุตบอล 5 ลีกใหญ่ของยุโรปจะกลับมาดำเนินต่อ บอลโลกล่าสุด ฟุตบอลโลก ผู้ตัดสินเข้าข้างโมร็อกโก ฟีฟ่าสนับสนุนเมสซี ข่าวกีฬา กีฬาฟุตบอล ยินดีกับทีมเกาหลีใต้ด้วยที่คว้าชัยผ่านเข้ารอบมาได้ ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายของกลุ่ม D ของ บอลโลก2022 ที่กาตาร์เริ่มขึ้น ข่าวกีฬาฟุตบอล ข่าวบอล ลูกชายตำนานจอร์จ เวอาห์ไปลุยศึกแชมป์โลก นักเตะแมนยู สโมสรแมนยู ยังไม่ยอมแพ้ข้อเสนอซื้อวิดาลอีก warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions บอลอังกฤษ ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับและเอาชนะไบรตัน 4 ต่อ 1 อินเตอร์ มิลาน ฟุตบอล และเอซีมิลานกำลังตกต่ำลงทุกปี ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลกิเป้ทำคะแนนให้ฮาลันด์ได้ 10 คะแนนเต็ม
warriors

warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions

warriors ในช่วงปรีซีซั่นของ NBA วอร์ริเออร์สแพ้ให้กับเลเกอร์ส หลังจากจบเกม ลูนีย์แกนหลักของ warriors ถูกสัมภาษณ์ และเขาพูดถึงความขัดแย้งครั้งก่อนระหว่าง บอสตัน เซลติกส์และพูลฉันเชื่อว่าการไล่ตามความฝันจะทำให้สำเร็จ ความฝันจะต้องทำอะไรซักอย่างเพื่อเรียกความไว้วางใจของเรากลับคืนมา แต่ฉันคิดว่าเขาจะเต็มใจที่จะทำมัน

ลูนีย์กล่าวชัดเจนจากคำพูดของลูนีย์ ว่าเขาหวังว่าดรีมแชสซิงจะสามารถยืนหยัดและทำบางสิ่งเพื่อทีมเพื่อเปลี่ยนการรับรู้ของ golden state ที่มีต่อเขาหากบอสตัน เซลติกส์เป็นฮีโร่ของการแข่งขันชิงแชมป์ วอร์ริเออร์ส ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลูนีย์ ก็เหมือนเดิม ฉันมีคุณสมบัติพอที่จะประเมินเรื่องนี้ได้จริงๆ ลูนีย์ไม่ค่อยพูด ในฐานะคนที่ซื่อสัตย์ในทีมเขาริเริ่มที่จะยืนขึ้นและบอกว่าทัศนคติของ warriors

ตอนนี้ชัดเจนมาก ฉันหวังว่าเชสซิ่งดรีมจะเปลี่ยนไปในไม่ช้ามากที่สุด ไม่ใช่เพราะคนๆ เดียว ผู้คนมีอิทธิพลต่อบรรยากาศและผลงานของทีม กรีนได้ออกมาขอโทษครอบครัว วอร์ริเออร์ส,พูลและพูลมาก่อนแล้ว แต่แฟนบอลไม่เข้าใจเขาโดยเฉพาะเกมกับเลเกอร์ส

ซึ่งทำให้ทุกคนเห็นความเข้มแข็งของ พูล อีกครั้งโดยทำคะแนนได้ 18 แต้มในไตรมาสเดียวและ 25 แต้มตลอดทั้งเกม ด้วย 6 แอสซิสต์และ 2 แย่งบอล

เขาเกือบจะพลิกทีม เลเกอร์ส ด้วยตัวเอง ถ้าเขาเล่นในไตรมาสสุดท้ายผลของเกมจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง warriorsจำเป็นต้องแก้ไขข้อขัดแย้งระหว่างพูลและบอสตัน เซลติกส์ ฉันหวังว่าบอสตัน เซลติกส์จะจำความผิดพลาดของเขาได้อย่างแท้จริง ในฐานะแฟน ฉันหวังว่า วอร์ริเออร์สจะคืนดีกันและคว้าแชมป์ต่อไปในฤดูกาลใหม่

warriors

golden state warriors และเลเกอร์สนี่คือการดวลที่รอคอยมานาน

golden state warriors ในฐานะแฟน NBA เรารู้ดีว่าในช่วงเปิดฤดูกาลจะมีการต่อสู้ระหว่าง warriorsและเลเกอร์สและนี่คือการดวลที่รอคอยมานาน แต่ก่อนที่ฤดูกาลปกติจะมาถึง เรายังคงดูปรีซีซั่นอย่างตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวสามารถเห็นเบาะแสบางอย่างได้เช่นกัน ตัดสินจากฤดูกาลปกติ ผู้เล่นหลักเล่นได้สูงสุดสามในสี่ และไตรมาสที่แล้วเกือบจะเสร็จสมบูรณ์โดยบทบาทผู้เล่น

สิ่งนี้ทดสอบความสามารถของผู้เล่นม้านั่งของทีม และแน่นอนมันเกี่ยวข้องกับการเดินทางของฤดูใหม่ หลังจากที่warriorsคว้าชัยชนะมาได้ 3 นัดติดต่อกันในช่วงพรีซีซั่น พวกเขายังนำการแข่งขันกับ เลเกอร์ส อีกด้วย แม้ว่าเขาและเวสต์บรูค,

เบเวอร์ลีย์ ฯลฯ ล้วนแต่เป็นอดีตคู่ต่อสู้ แต่เคอร์รี่ยังคงพูดคุยและหัวเราะกันได้แสดงถึงความซื่อสัตย์และจิตใจที่ดาราชั้นนำควรมีเลเกอร์ส

เมื่อบิ๊กทรีสมบูรณ์แข็งแรงพวกเขาอาจไม่สามารถเล่นเกมที่ชนะได้ ดังนั้น เมื่อเดวิสนำความท้าทายสำหรับแชมป์เก่า เรามีเหตุผลที่จะเชื่อว่าเลเกอร์สสามารถชนะได้ ในที่สุดเดวิสก็เล่นแนวรุกและแนวรับอย่างที่ซุปเปอร์สตาร์วงในควรมี: เขาเริ่ม 21 นาทีหลังจากการกลับมาของเขาชู้ต 9 จาก 18 จากสนาม 2 จาก 4 จากสามพอยน์เตอร์ 8 จาก 8 โยนโทษและทำคะแนน 28 แต้ม 3 รีบาวด์

ข้อมูลของ 3 แอสซิสต์และ 1 บล็อคช่วยให้ทีมบรรลุชัยชนะครั้งสุดท้าย เขาทำคะแนนได้ 11 แต้มในสี่นาทีของควอเตอร์ที่สอง ทำให้เลเกอร์สจบครึ่งแรก 60-52 ตัดสินจากกระบวนการของเกม การแสดงของเดวิส สามารถเรียกได้ว่าเป็นการทำซ้ำสูงสุด เขาทำการชู้ตระยะกลางที่จุดเริ่มต้นและช่วยเพื่อนร่วมทีมของเขาในการตี 3 แต้ม นอกจากนี้ยังทำให้เกิดการสังหารในพื้นที่จำกัดหลายครั้ง

เมื่อลูกชู้ตสามพอยน์เตอร์ ระยะกลาง โยนโทษ แอสซิสต์ และบล็อค เรามีเหตุผลทุกประการที่จะเชื่อว่าเดวิสสามารถทวงบัลลังก์ของศูนย์บนสุดของลีกได้ นี่คือซุปเปอร์สตาร์หมายเลข 5 ที่ไร้ที่ติในพื้นที่ขนาดเล็ก ยุคบอลและทีมเลเกอร์สคาดว่าจะเล่นได้ทั้งเกมรุกและเกมรับในฤดูกาล 2019-20 ในช่วงควอเตอร์ที่เดวิสบุกออกไป แนวในของwarriorsแทบจะหยุดการรุกไม่ได้เลย และเขาก็ระเบิดเขตโทษของคู่ต่อสู้จนหมด

คุมินกะและไวส์แมนยังเด็กเกินไป ฉันต้องบอกว่าเดวิสที่แข็งแรงนั้นน่ากลัวจริงๆ แนวในของwarriorsไม่สามารถจับคู่ได้ทั้งด้านรุกและป้องกัน ทำให้เดวิสเต้นอย่างไร้ยางอาย บางทีมีเพียงโจคิช อันเทโทคุมโป และเอ็มบีอิด เท่านั้นที่เป็นสามคนถึงจะพอสู้ได้

แม้ว่าเจมส์จะยังเล่นตำแหน่งสกอร์ได้ แต่เขาก็แก่แล้ว ตอนอายุ 38 เขาต้องไม่สามารถรักษาโฟกัสที่ปลายทั้งสองของแนวรุกและแนวรับได้ตลอดเวลาในเกม ติดตามข่าวสารได้ที่ scorestimes68.com

เวลาที่เดวิสต้อง เทคโอเวอร์อาจจะมาแบบเงียบๆ ดังที่ตำนานของเลเกอร์ส เจมส์กล่าวไว้ว่า เดวิสที่แข็งแรงจะกลายเป็นผู้มีอำนาจทุกอย่าง และการปรากฏตัวของเขาจะทำให้จังหวะของทีมลื่นไหลมากขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ เลเกอร์ส ต้องการกลับมาเป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งในฝั่งตะวันตกอีกครั้ง และสุขภาพของเดวิสนั้นสำคัญมาก ชัยชนะในเกมนี้มีความหมายอย่างมากสำหรับเดวิส

ซึ่งไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงสภาพร่างกายที่แข็งแรงของเขาเท่านั้น แต่ยังมีส่วนสนับสนุนอย่างมากทั้งในด้านการโจมตีและการป้องกัน ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผู้เล่นบทบาทของ เลเกอร์ส ก็ค่อนข้างแข่งขันเช่นกัน วอล์คเกอร์ทำคะแนนได้ 14 คะแนน, นันน์ทำคะแนน 21 คะแนน, 4 รีบาวน์และ 7 ผู้ช่วยและไรอันทำคะแนน 20 คะแนนในขณะที่ผู้เล่นบทบาทของ nba warriors ยังคงไล่ตามคะแนน

เลเกอร์สผู้เล่นที่มีบทบาทในช่วงเริ่มต้นของควอเตอร์สุดท้าย คลื่นจู่โจมก็ไหล ซึ่งเป็นการแสดงสุดยอดของสปิริตของทีม มากเสียจนเดวิสกล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังเกมว่าเขารู้สึกดีมากที่ได้กลับมาที่สนามและเข้าจังหวะของเกม

และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นคนหนุ่มสาวได้รับประสบการณ์ ความหมายของสำนวนนี้ชัดเจนมาก สภาพการแข่งขันของเดวิส ฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง และความสามารถในการเล่นตามบทบาทของเลเกอร์สก็เทียบไม่ได้แล้ว เราสามารถตั้งตารอผลงานของเลเกอร์สในฤดูกาลใหม่ได้อย่างแท้จริง ซึ่งจะมีเซอร์ไพรส์มากมาย

gsw หรือ ทีมวอร์ริเออร์สพบกับทีมเลเกอร์สที่บ้านของตัวเองจะเป็นอย่างไร

gsw วันที่ 10 ตุลาคมเวลาท้องถิ่นในศึก NBA รอบพรีซีซั่น warriorsพบกับทีมเลเกอร์สที่บ้าน ทางด้านวอร์ริเออร์ส บอสตันเซลติกส์ออกจากทีมอย่างไม่มีกำหนด และคุมินกะเริ่มเล่นแทนเคลย์ไม่ได้เล่นเกมนี้ทางด้านเลเกอร์ส เจมส์, เวสต์บรู๊ค และเบเวอร์ลีย์หยุดพัก และเดวิสกลับมานำทีมด้วยแกนกลางเดียวเดวิสลงเล่นเกมพรีซีซันเพียงเกมเดียวทำได้ 11 แต้ม 11 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ใน 16 นาที

หลังจากนั้น เดวิสลงพลาดสองเกมเพราะปวดหลัง ซึ่งทำให้แฟนๆ กังวลเกี่ยวกับร่างกายของเขา เลเกอร์สระบุอย่างเป็นทางการว่าการพักรบเดวิสเป็นเพียงมาตรการป้องกัน และปัญหาก็ไม่ใหญ่นัก โชคดีที่เขากลับมาอย่างเป็นทางการในวันนี้ เลเกอร์สแพ้ 3 นัดรวดในปรีซีซั่น แม้ว่าชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ในปรีซีซั่นไม่สำคัญ แต่เลเกอร์สก็ต้องการชัยชนะเพื่อเพิ่มขวัญกำลังใจ

ในฤดูกาล 2020-21 เดวิสชู้ตได้เพียง 26% จากช่วงสามจุดและเพียง 18.6% ในฤดูกาลที่แล้ว ในช่วงยุทโธปกรณ์ปีนี้ ตัวเขาเองก็ยอมรับว่าไม่ได้ซ้อมบอลมาเป็นเวลานาน และถูกแฟนทีมเลเกอร์วิพากษ์วิจารณ์ โชคดีที่สองเกมปรีซีซันนี้ เดวิสลงทำสามแต้มได้ดี 2 จาก 4 ในเกมแรกและ 2 ใน 4 ในเกม 3 แต้มของวันนี้ฉันหวังว่าจะได้ไปต่อ

หลังพักครึ่งเลเกอร์สนำwarriors ไป 8 แต้ม 60-52 เดวิสลงเล่น 15 นาที 47 วินาทีในครึ่งแรก,7 จาก 13 นัด,2 จาก 4 สามแต้ม,8 จาก 8 โยนโทษและทำคะแนน 24 แต้ม,2 รีบาวน์,2 แอสซิสต์และ 1 บล็อก

ในช่วงต้นไตรมาสที่ 2 เดวิสลงทำคะแนนได้ 11 แต้มติดต่อกันตลอดทั้งเกม เดวิสลงเล่นเพียง 21 นาทีทำได้ 28 แต้ม 3 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ 1 บล็อค เคอร์รี่รู้สึกไม่ค่อยดีในครึ่งแรกเขาเล่น 17 นาที 26 วินาที,6 จาก 14 นัด,1 ใน 6 สามแต้ม, 3 ใน 3 โยนโทษและทำคะแนนได้ 16 แต้ม,1 รีบาวด์,3 แอสซิสต์และ 3 เทิร์นโอเวอร์ตลอดทั้งเกม

เคอร์รี่ทำคะแนนได้ 24 แต้ม 4 รีบาวน์ 4 แอสซิสต์ใน 24 นาที 42 วินาทีการฝึกปรีซีซันเป็นจุดสนใจหลัก ดังนั้นผู้เล่นหลักจะไม่เล่นนานเกินไป ควอเตอร์ที่สามเป็นของพูลเขาทำคะแนนได้ 18 แต้ม 3 รีบาวด์และ 3 แอสซิสต์ใน 7 จาก 11 ควอเตอร์ warriors game ทำเวฟโจมตี 39-29

ในไตรมาสที่สามเพื่อขึ้นนำ ตลอดทั้งเกม พูลลงเล่น 23 นาทีและทำคะแนนสูงสุดให้กับทีม 25 แต้มจาก 10 จาก 19 ช็อตบวก 4 รีบาวน์ 6 แอสซิสต์และ 2 สตีลดูแรนท์ทวีตสรรเสริญ ใครจะคิดเกี่ยวกับการผ่าตัดเช่นนี้ เด็กคนนี้น่ารักมาก ในไตรมาสที่สี่ทั้งสองฝ่ายส่งตัวสำรอง

และในท้ายที่สุด เลเกอร์สเอาชนะwarriors 124-121 และได้รับชัยชนะครั้งแรกในปรีซีซั่น นอกเหนือจากเดวิสแล้วเลเกอร์สยังมีเซอร์ไพรส์สองอย่างในเกมนี้ 1 เคนดริก นันน์ 2 แมตต์ ไรอันนันน์ลงเล่นเพียง 26 นาที

ในฤดูกาลนี้ ชู้ต 8 จาก 13 นัด 4 จาก 7 แต้ม 3 แต้ม 1 จาก 2 โยนโทษได้ 21 แต้ม 4 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์มีประสิทธิภาพมาก

ในช่วงยุทโธปกรณ์ปีที่แล้ว นันท์เข้าร่วมทีมเลเกอร์สด้วยเงิน 10.25 ล้านเหรียญสหรัฐใน 2 ปี เขาไม่ได้ลงเล่นในฤดูกาลที่แล้วเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

เลเกอร์สรอทั้งปีเพื่อให้ นันท์ กลับมาเล่นให้กับทีมอีกครั้ง

ในเกมอุ่นเครื่องกับเดอะซันส์เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม นันน์เล่นนอกบัลลังก์ 19 นาที และทำคะแนนได้ 21 แต้ม,3 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์จาก 8 จาก 13 ช็อต,4 ใน 7 จากระยะสามแต้มและ 1 ใน 1 จากฟรีโยนเส้น

ในฤดูกาล 2019-20 นันน์ทำคะแนนเฉลี่ย 15.3 แต้ม 2.7 รีบาวน์และ 3.3 แอสซิสต์ต่อเกมกับฮีต

โดยมีอัตราการชู้ตสามเปอร์เซ็นต์ 43.9%,35% และ 85% ในฤดูกาล 2020-21 นันท์มีคะแนนเฉลี่ย 14.6 แต้ม 3.2 รีบาวน์และ 2.6 แอสซิสต์ต่อเกมกับฮีต

โดยมีเปอร์เซ็นต์การชู้ตสามเปอร์เซ็นต์ 48.5%,38.1% และ 93.3% ตราบใดที่นูนน์มีสุขภาพแข็งแรง เงินเดือนประจำปี 5.25 ล้านดอลลาร์ก็คุ้มค่ามากความประหลาดใจอีกอย่างสำหรับเลเกอร์สคือแมตต์ไรอัน ซึ่งเกิดในปี 1997 และสูง 2.01 เมตร

ในเกมกับwarriors วันนี้ไรอันลงเล่น 20 นาที 21 วินาทีจากม้านั่งสำรองทำคะแนนได้ 6 จาก 9 แต้ม 3 แต้ม การโยนโทษทำคะแนนได้ 20 แต้ม เขาเป็นตัวเลือกที่ยังไม่ได้ร่างในปี 2020 และเมื่อเขาไม่มีลูกบอลให้เล่นในปี 2021 เขาก็ส่งอาหารด้วยจักรยานด้วยซ้ำ

เลเกอร์สให้สัญญาที่ไม่รับประกันแก่ ไรอันเท่านั้นและผลงานที่มีชื่อเสียงอาจไม่ทำให้เขาสามารถอยู่ในทีมได้สำเร็จ เราจะเขียนอีกวันเกี่ยวกับเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของผู้เล่นคนนี้ ตลอดเกมพรีซีซันวันนี้ แฟนๆ ของเลเกอร์สได้เห็นการกลับมาของเดวิสและนันน์ และหากพวกเขายังคงมีสุขภาพที่ดี เลเกอร์สก็คาดว่าจะดำเนินต่อไปในฤดูกาลใหม่