ธันวาคม 08, 2022
11 11 11 AM
ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายของกลุ่ม D ของ บอลโลก2022 ที่กาตาร์เริ่มขึ้น
ข่าวกีฬาฟุตบอล ข่าวบอล ลูกชายตำนานจอร์จ เวอาห์ไปลุยศึกแชมป์โลก
นักเตะแมนยู สโมสรแมนยู ยังไม่ยอมแพ้ข้อเสนอซื้อวิดาลอีก
warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions
บอลอังกฤษ ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับและเอาชนะไบรตัน 4 ต่อ 1
อินเตอร์ มิลาน ฟุตบอล และเอซีมิลานกำลังตกต่ำลงทุกปี
ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลกิเป้ทำคะแนนให้ฮาลันด์ได้ 10 คะแนนเต็ม
Chelsea สกอร์เชลซี ชนะขาดสามรอบติดต่อกันในฤดูกาลนี้
NBA ทำนายสถิติของ 30 ทีมจาก nba schedule ในฤดูกาล
บาร์เซโลน่า สกาโลนี่ มาร์ติเนซ และดีบาล่ายังยกย่องเมสซี่ นักเตะบาซ่า
Latest Post
ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายของกลุ่ม D ของ บอลโลก2022 ที่กาตาร์เริ่มขึ้น ข่าวกีฬาฟุตบอล ข่าวบอล ลูกชายตำนานจอร์จ เวอาห์ไปลุยศึกแชมป์โลก นักเตะแมนยู สโมสรแมนยู ยังไม่ยอมแพ้ข้อเสนอซื้อวิดาลอีก warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions บอลอังกฤษ ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับและเอาชนะไบรตัน 4 ต่อ 1 อินเตอร์ มิลาน ฟุตบอล และเอซีมิลานกำลังตกต่ำลงทุกปี ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลกิเป้ทำคะแนนให้ฮาลันด์ได้ 10 คะแนนเต็ม Chelsea สกอร์เชลซี ชนะขาดสามรอบติดต่อกันในฤดูกาลนี้ NBA ทำนายสถิติของ 30 ทีมจาก nba schedule ในฤดูกาล บาร์เซโลน่า สกาโลนี่ มาร์ติเนซ และดีบาล่ายังยกย่องเมสซี่ นักเตะบาซ่า
warriors

warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions

warriors ในช่วงปรีซีซั่นของ NBA วอร์ริเออร์สแพ้ให้กับเลเกอร์ส หลังจากจบเกม ลูนีย์แกนหลักของ warriors ถูกสัมภาษณ์ และเขาพูดถึงความขัดแย้งครั้งก่อนระหว่าง บอสตัน เซลติกส์และพูลฉันเชื่อว่าการไล่ตามความฝันจะทำให้สำเร็จ ความฝันจะต้องทำอะไรซักอย่างเพื่อเรียกความไว้วางใจของเรากลับคืนมา แต่ฉันคิดว่าเขาจะเต็มใจที่จะทำมัน

ลูนีย์กล่าวชัดเจนจากคำพูดของลูนีย์ ว่าเขาหวังว่าดรีมแชสซิงจะสามารถยืนหยัดและทำบางสิ่งเพื่อทีมเพื่อเปลี่ยนการรับรู้ของ golden state ที่มีต่อเขาหากบอสตัน เซลติกส์เป็นฮีโร่ของการแข่งขันชิงแชมป์ วอร์ริเออร์ส ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลูนีย์ ก็เหมือนเดิม ฉันมีคุณสมบัติพอที่จะประเมินเรื่องนี้ได้จริงๆ ลูนีย์ไม่ค่อยพูด ในฐานะคนที่ซื่อสัตย์ในทีมเขาริเริ่มที่จะยืนขึ้นและบอกว่าทัศนคติของ warriors

ตอนนี้ชัดเจนมาก ฉันหวังว่าเชสซิ่งดรีมจะเปลี่ยนไปในไม่ช้ามากที่สุด ไม่ใช่เพราะคนๆ เดียว ผู้คนมีอิทธิพลต่อบรรยากาศและผลงานของทีม กรีนได้ออกมาขอโทษครอบครัว วอร์ริเออร์ส,พูลและพูลมาก่อนแล้ว แต่แฟนบอลไม่เข้าใจเขาโดยเฉพาะเกมกับเลเกอร์ส

ซึ่งทำให้ทุกคนเห็นความเข้มแข็งของ พูล อีกครั้งโดยทำคะแนนได้ 18 แต้มในไตรมาสเดียวและ 25 แต้มตลอดทั้งเกม ด้วย 6 แอสซิสต์และ 2 แย่งบอล

เขาเกือบจะพลิกทีม เลเกอร์ส ด้วยตัวเอง ถ้าเขาเล่นในไตรมาสสุดท้ายผลของเกมจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง warriorsจำเป็นต้องแก้ไขข้อขัดแย้งระหว่างพูลและบอสตัน เซลติกส์ ฉันหวังว่าบอสตัน เซลติกส์จะจำความผิดพลาดของเขาได้อย่างแท้จริง ในฐานะแฟน ฉันหวังว่า วอร์ริเออร์สจะคืนดีกันและคว้าแชมป์ต่อไปในฤดูกาลใหม่

warriors

golden state warriors และเลเกอร์สนี่คือการดวลที่รอคอยมานาน

golden state warriors ในฐานะแฟน NBA เรารู้ดีว่าในช่วงเปิดฤดูกาลจะมีการต่อสู้ระหว่าง warriorsและเลเกอร์สและนี่คือการดวลที่รอคอยมานาน แต่ก่อนที่ฤดูกาลปกติจะมาถึง เรายังคงดูปรีซีซั่นอย่างตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวสามารถเห็นเบาะแสบางอย่างได้เช่นกัน ตัดสินจากฤดูกาลปกติ ผู้เล่นหลักเล่นได้สูงสุดสามในสี่ และไตรมาสที่แล้วเกือบจะเสร็จสมบูรณ์โดยบทบาทผู้เล่น

สิ่งนี้ทดสอบความสามารถของผู้เล่นม้านั่งของทีม และแน่นอนมันเกี่ยวข้องกับการเดินทางของฤดูใหม่ หลังจากที่warriorsคว้าชัยชนะมาได้ 3 นัดติดต่อกันในช่วงพรีซีซั่น พวกเขายังนำการแข่งขันกับ เลเกอร์ส อีกด้วย แม้ว่าเขาและเวสต์บรูค,

เบเวอร์ลีย์ ฯลฯ ล้วนแต่เป็นอดีตคู่ต่อสู้ แต่เคอร์รี่ยังคงพูดคุยและหัวเราะกันได้แสดงถึงความซื่อสัตย์และจิตใจที่ดาราชั้นนำควรมีเลเกอร์ส

เมื่อบิ๊กทรีสมบูรณ์แข็งแรงพวกเขาอาจไม่สามารถเล่นเกมที่ชนะได้ ดังนั้น เมื่อเดวิสนำความท้าทายสำหรับแชมป์เก่า เรามีเหตุผลที่จะเชื่อว่าเลเกอร์สสามารถชนะได้ ในที่สุดเดวิสก็เล่นแนวรุกและแนวรับอย่างที่ซุปเปอร์สตาร์วงในควรมี: เขาเริ่ม 21 นาทีหลังจากการกลับมาของเขาชู้ต 9 จาก 18 จากสนาม 2 จาก 4 จากสามพอยน์เตอร์ 8 จาก 8 โยนโทษและทำคะแนน 28 แต้ม 3 รีบาวด์

ข้อมูลของ 3 แอสซิสต์และ 1 บล็อคช่วยให้ทีมบรรลุชัยชนะครั้งสุดท้าย เขาทำคะแนนได้ 11 แต้มในสี่นาทีของควอเตอร์ที่สอง ทำให้เลเกอร์สจบครึ่งแรก 60-52 ตัดสินจากกระบวนการของเกม การแสดงของเดวิส สามารถเรียกได้ว่าเป็นการทำซ้ำสูงสุด เขาทำการชู้ตระยะกลางที่จุดเริ่มต้นและช่วยเพื่อนร่วมทีมของเขาในการตี 3 แต้ม นอกจากนี้ยังทำให้เกิดการสังหารในพื้นที่จำกัดหลายครั้ง

เมื่อลูกชู้ตสามพอยน์เตอร์ ระยะกลาง โยนโทษ แอสซิสต์ และบล็อค เรามีเหตุผลทุกประการที่จะเชื่อว่าเดวิสสามารถทวงบัลลังก์ของศูนย์บนสุดของลีกได้ นี่คือซุปเปอร์สตาร์หมายเลข 5 ที่ไร้ที่ติในพื้นที่ขนาดเล็ก ยุคบอลและทีมเลเกอร์สคาดว่าจะเล่นได้ทั้งเกมรุกและเกมรับในฤดูกาล 2019-20 ในช่วงควอเตอร์ที่เดวิสบุกออกไป แนวในของwarriorsแทบจะหยุดการรุกไม่ได้เลย และเขาก็ระเบิดเขตโทษของคู่ต่อสู้จนหมด

คุมินกะและไวส์แมนยังเด็กเกินไป ฉันต้องบอกว่าเดวิสที่แข็งแรงนั้นน่ากลัวจริงๆ แนวในของwarriorsไม่สามารถจับคู่ได้ทั้งด้านรุกและป้องกัน ทำให้เดวิสเต้นอย่างไร้ยางอาย บางทีมีเพียงโจคิช อันเทโทคุมโป และเอ็มบีอิด เท่านั้นที่เป็นสามคนถึงจะพอสู้ได้

แม้ว่าเจมส์จะยังเล่นตำแหน่งสกอร์ได้ แต่เขาก็แก่แล้ว ตอนอายุ 38 เขาต้องไม่สามารถรักษาโฟกัสที่ปลายทั้งสองของแนวรุกและแนวรับได้ตลอดเวลาในเกม ติดตามข่าวสารได้ที่ scorestimes68.com

เวลาที่เดวิสต้อง เทคโอเวอร์อาจจะมาแบบเงียบๆ ดังที่ตำนานของเลเกอร์ส เจมส์กล่าวไว้ว่า เดวิสที่แข็งแรงจะกลายเป็นผู้มีอำนาจทุกอย่าง และการปรากฏตัวของเขาจะทำให้จังหวะของทีมลื่นไหลมากขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ เลเกอร์ส ต้องการกลับมาเป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งในฝั่งตะวันตกอีกครั้ง และสุขภาพของเดวิสนั้นสำคัญมาก ชัยชนะในเกมนี้มีความหมายอย่างมากสำหรับเดวิส

ซึ่งไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงสภาพร่างกายที่แข็งแรงของเขาเท่านั้น แต่ยังมีส่วนสนับสนุนอย่างมากทั้งในด้านการโจมตีและการป้องกัน ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผู้เล่นบทบาทของ เลเกอร์ส ก็ค่อนข้างแข่งขันเช่นกัน วอล์คเกอร์ทำคะแนนได้ 14 คะแนน, นันน์ทำคะแนน 21 คะแนน, 4 รีบาวน์และ 7 ผู้ช่วยและไรอันทำคะแนน 20 คะแนนในขณะที่ผู้เล่นบทบาทของ nba warriors ยังคงไล่ตามคะแนน

เลเกอร์สผู้เล่นที่มีบทบาทในช่วงเริ่มต้นของควอเตอร์สุดท้าย คลื่นจู่โจมก็ไหล ซึ่งเป็นการแสดงสุดยอดของสปิริตของทีม มากเสียจนเดวิสกล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังเกมว่าเขารู้สึกดีมากที่ได้กลับมาที่สนามและเข้าจังหวะของเกม

และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นคนหนุ่มสาวได้รับประสบการณ์ ความหมายของสำนวนนี้ชัดเจนมาก สภาพการแข่งขันของเดวิส ฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง และความสามารถในการเล่นตามบทบาทของเลเกอร์สก็เทียบไม่ได้แล้ว เราสามารถตั้งตารอผลงานของเลเกอร์สในฤดูกาลใหม่ได้อย่างแท้จริง ซึ่งจะมีเซอร์ไพรส์มากมาย

gsw หรือ ทีมวอร์ริเออร์สพบกับทีมเลเกอร์สที่บ้านของตัวเองจะเป็นอย่างไร

gsw วันที่ 10 ตุลาคมเวลาท้องถิ่นในศึก NBA รอบพรีซีซั่น warriorsพบกับทีมเลเกอร์สที่บ้าน ทางด้านวอร์ริเออร์ส บอสตันเซลติกส์ออกจากทีมอย่างไม่มีกำหนด และคุมินกะเริ่มเล่นแทนเคลย์ไม่ได้เล่นเกมนี้ทางด้านเลเกอร์ส เจมส์, เวสต์บรู๊ค และเบเวอร์ลีย์หยุดพัก และเดวิสกลับมานำทีมด้วยแกนกลางเดียวเดวิสลงเล่นเกมพรีซีซันเพียงเกมเดียวทำได้ 11 แต้ม 11 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ใน 16 นาที

หลังจากนั้น เดวิสลงพลาดสองเกมเพราะปวดหลัง ซึ่งทำให้แฟนๆ กังวลเกี่ยวกับร่างกายของเขา เลเกอร์สระบุอย่างเป็นทางการว่าการพักรบเดวิสเป็นเพียงมาตรการป้องกัน และปัญหาก็ไม่ใหญ่นัก โชคดีที่เขากลับมาอย่างเป็นทางการในวันนี้ เลเกอร์สแพ้ 3 นัดรวดในปรีซีซั่น แม้ว่าชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ในปรีซีซั่นไม่สำคัญ แต่เลเกอร์สก็ต้องการชัยชนะเพื่อเพิ่มขวัญกำลังใจ

ในฤดูกาล 2020-21 เดวิสชู้ตได้เพียง 26% จากช่วงสามจุดและเพียง 18.6% ในฤดูกาลที่แล้ว ในช่วงยุทโธปกรณ์ปีนี้ ตัวเขาเองก็ยอมรับว่าไม่ได้ซ้อมบอลมาเป็นเวลานาน และถูกแฟนทีมเลเกอร์วิพากษ์วิจารณ์ โชคดีที่สองเกมปรีซีซันนี้ เดวิสลงทำสามแต้มได้ดี 2 จาก 4 ในเกมแรกและ 2 ใน 4 ในเกม 3 แต้มของวันนี้ฉันหวังว่าจะได้ไปต่อ

หลังพักครึ่งเลเกอร์สนำwarriors ไป 8 แต้ม 60-52 เดวิสลงเล่น 15 นาที 47 วินาทีในครึ่งแรก,7 จาก 13 นัด,2 จาก 4 สามแต้ม,8 จาก 8 โยนโทษและทำคะแนน 24 แต้ม,2 รีบาวน์,2 แอสซิสต์และ 1 บล็อก

ในช่วงต้นไตรมาสที่ 2 เดวิสลงทำคะแนนได้ 11 แต้มติดต่อกันตลอดทั้งเกม เดวิสลงเล่นเพียง 21 นาทีทำได้ 28 แต้ม 3 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ 1 บล็อค เคอร์รี่รู้สึกไม่ค่อยดีในครึ่งแรกเขาเล่น 17 นาที 26 วินาที,6 จาก 14 นัด,1 ใน 6 สามแต้ม, 3 ใน 3 โยนโทษและทำคะแนนได้ 16 แต้ม,1 รีบาวด์,3 แอสซิสต์และ 3 เทิร์นโอเวอร์ตลอดทั้งเกม

เคอร์รี่ทำคะแนนได้ 24 แต้ม 4 รีบาวน์ 4 แอสซิสต์ใน 24 นาที 42 วินาทีการฝึกปรีซีซันเป็นจุดสนใจหลัก ดังนั้นผู้เล่นหลักจะไม่เล่นนานเกินไป ควอเตอร์ที่สามเป็นของพูลเขาทำคะแนนได้ 18 แต้ม 3 รีบาวด์และ 3 แอสซิสต์ใน 7 จาก 11 ควอเตอร์ warriors game ทำเวฟโจมตี 39-29

ในไตรมาสที่สามเพื่อขึ้นนำ ตลอดทั้งเกม พูลลงเล่น 23 นาทีและทำคะแนนสูงสุดให้กับทีม 25 แต้มจาก 10 จาก 19 ช็อตบวก 4 รีบาวน์ 6 แอสซิสต์และ 2 สตีลดูแรนท์ทวีตสรรเสริญ ใครจะคิดเกี่ยวกับการผ่าตัดเช่นนี้ เด็กคนนี้น่ารักมาก ในไตรมาสที่สี่ทั้งสองฝ่ายส่งตัวสำรอง

และในท้ายที่สุด เลเกอร์สเอาชนะwarriors 124-121 และได้รับชัยชนะครั้งแรกในปรีซีซั่น นอกเหนือจากเดวิสแล้วเลเกอร์สยังมีเซอร์ไพรส์สองอย่างในเกมนี้ 1 เคนดริก นันน์ 2 แมตต์ ไรอันนันน์ลงเล่นเพียง 26 นาที

ในฤดูกาลนี้ ชู้ต 8 จาก 13 นัด 4 จาก 7 แต้ม 3 แต้ม 1 จาก 2 โยนโทษได้ 21 แต้ม 4 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์มีประสิทธิภาพมาก

ในช่วงยุทโธปกรณ์ปีที่แล้ว นันท์เข้าร่วมทีมเลเกอร์สด้วยเงิน 10.25 ล้านเหรียญสหรัฐใน 2 ปี เขาไม่ได้ลงเล่นในฤดูกาลที่แล้วเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

เลเกอร์สรอทั้งปีเพื่อให้ นันท์ กลับมาเล่นให้กับทีมอีกครั้ง

ในเกมอุ่นเครื่องกับเดอะซันส์เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม นันน์เล่นนอกบัลลังก์ 19 นาที และทำคะแนนได้ 21 แต้ม,3 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์จาก 8 จาก 13 ช็อต,4 ใน 7 จากระยะสามแต้มและ 1 ใน 1 จากฟรีโยนเส้น

ในฤดูกาล 2019-20 นันน์ทำคะแนนเฉลี่ย 15.3 แต้ม 2.7 รีบาวน์และ 3.3 แอสซิสต์ต่อเกมกับฮีต

โดยมีอัตราการชู้ตสามเปอร์เซ็นต์ 43.9%,35% และ 85% ในฤดูกาล 2020-21 นันท์มีคะแนนเฉลี่ย 14.6 แต้ม 3.2 รีบาวน์และ 2.6 แอสซิสต์ต่อเกมกับฮีต

โดยมีเปอร์เซ็นต์การชู้ตสามเปอร์เซ็นต์ 48.5%,38.1% และ 93.3% ตราบใดที่นูนน์มีสุขภาพแข็งแรง เงินเดือนประจำปี 5.25 ล้านดอลลาร์ก็คุ้มค่ามากความประหลาดใจอีกอย่างสำหรับเลเกอร์สคือแมตต์ไรอัน ซึ่งเกิดในปี 1997 และสูง 2.01 เมตร

ในเกมกับwarriors วันนี้ไรอันลงเล่น 20 นาที 21 วินาทีจากม้านั่งสำรองทำคะแนนได้ 6 จาก 9 แต้ม 3 แต้ม การโยนโทษทำคะแนนได้ 20 แต้ม เขาเป็นตัวเลือกที่ยังไม่ได้ร่างในปี 2020 และเมื่อเขาไม่มีลูกบอลให้เล่นในปี 2021 เขาก็ส่งอาหารด้วยจักรยานด้วยซ้ำ

เลเกอร์สให้สัญญาที่ไม่รับประกันแก่ ไรอันเท่านั้นและผลงานที่มีชื่อเสียงอาจไม่ทำให้เขาสามารถอยู่ในทีมได้สำเร็จ เราจะเขียนอีกวันเกี่ยวกับเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของผู้เล่นคนนี้ ตลอดเกมพรีซีซันวันนี้ แฟนๆ ของเลเกอร์สได้เห็นการกลับมาของเดวิสและนันน์ และหากพวกเขายังคงมีสุขภาพที่ดี เลเกอร์สก็คาดว่าจะดำเนินต่อไปในฤดูกาลใหม่