ธันวาคม 08, 2022
11 11 11 AM
ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายของกลุ่ม D ของ บอลโลก2022 ที่กาตาร์เริ่มขึ้น
ข่าวกีฬาฟุตบอล ข่าวบอล ลูกชายตำนานจอร์จ เวอาห์ไปลุยศึกแชมป์โลก
นักเตะแมนยู สโมสรแมนยู ยังไม่ยอมแพ้ข้อเสนอซื้อวิดาลอีก
warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions
บอลอังกฤษ ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับและเอาชนะไบรตัน 4 ต่อ 1
อินเตอร์ มิลาน ฟุตบอล และเอซีมิลานกำลังตกต่ำลงทุกปี
ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลกิเป้ทำคะแนนให้ฮาลันด์ได้ 10 คะแนนเต็ม
Chelsea สกอร์เชลซี ชนะขาดสามรอบติดต่อกันในฤดูกาลนี้
NBA ทำนายสถิติของ 30 ทีมจาก nba schedule ในฤดูกาล
บาร์เซโลน่า สกาโลนี่ มาร์ติเนซ และดีบาล่ายังยกย่องเมสซี่ นักเตะบาซ่า
Latest Post
ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายของกลุ่ม D ของ บอลโลก2022 ที่กาตาร์เริ่มขึ้น ข่าวกีฬาฟุตบอล ข่าวบอล ลูกชายตำนานจอร์จ เวอาห์ไปลุยศึกแชมป์โลก นักเตะแมนยู สโมสรแมนยู ยังไม่ยอมแพ้ข้อเสนอซื้อวิดาลอีก warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions บอลอังกฤษ ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับและเอาชนะไบรตัน 4 ต่อ 1 อินเตอร์ มิลาน ฟุตบอล และเอซีมิลานกำลังตกต่ำลงทุกปี ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลกิเป้ทำคะแนนให้ฮาลันด์ได้ 10 คะแนนเต็ม Chelsea สกอร์เชลซี ชนะขาดสามรอบติดต่อกันในฤดูกาลนี้ NBA ทำนายสถิติของ 30 ทีมจาก nba schedule ในฤดูกาล บาร์เซโลน่า สกาโลนี่ มาร์ติเนซ และดีบาล่ายังยกย่องเมสซี่ นักเตะบาซ่า
NBA

NBA ทำนายสถิติของ 30 ทีมจาก nba schedule ในฤดูกาล

NBA ฤดูกาล2022-23 กำลังจะมาถึง และหลายทีมยังได้อัพเกรดรายชื่อผู้เล่นในช่วงนอกฤดูกาล และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผู้เล่นบางคนที่เหมาะสมกับทีมในระยะนี้เราจะเห็นได้ว่าทีมอย่างดวงอาทิตย์และ บัคส์ มีสถิติค่อนข้างคงที่ในฤดูกาลล่าสุด และเราเชื่อว่าสถิติของพวกเขาจะไม่เลวร้ายเกินไปสำหรับฤดูกาล 2022-23 ดังนั้นสื่อของสหรัฐฯเฟดอะเวย์เวิลด์จึงคาดการณ์ว่าสถิติฤดูกาลปกติของ 30 ทีมในฤดูกาล 2022-23 นั้นถูกประเมินโดยทีมเลเกอร์สชนะ 36 แพ้

46 หรือไม่โถ 1 ชนะ 60 ทีมโกลเด้นสเตทวอร์ริเออร์ส 64-18 มิลวอกี บักส์ 61-21สถิติของโกลเดนสเตทวอร์ริเออร์สชนะ 64 แพ้ 18 อาจช้าหน่อยในฐานะทีมแชมป์จะต้องตกเป็นเป้าหมายในฤดูกาลหน้า บาสเกตบอล nba อย่างแน่นอนสถิติที่ดีที่สุดอาจอยู่ระหว่าง 55-58 ชัยชนะการที่บัคส์ สามารถชนะ 60 ได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับสุขภาพของบิ๊กทรีตราบใดที่บิ๊กทรีไม่ได้รับบาดเจ็บการชนะ 64 ก็ยังเป็นไปได้

โถ 2 55-59 ทีมที่ชนะ ซัน 59-23ตาข่าย 58-24 ฮีต 55-27เซลติกส์ 55-27แม้ว่าเดอะซันจะพบกับพายุกับเจ้าของทีมแต่พวกเขายังมีโอกาสสูงที่จะคว้าแชมป์ 60 สมัยในฤดูกาลหน้าท้ายที่สุดบิ๊กทรีก็เป็นผู้นำทีมเดอะเน็ตส์จะมีพันธมิตรในการแก้แค้นอย่างแน่นอนภายใต้การนำของดูแรนท์ในฤดูกาลหน้า หากพวกเขาล้มเหลวในการบรรลุผลที่ดีดูแรนท์จะบังคับให้วังทำการค้าอีกครั้งจริงๆ

เป็นไปได้ที่ฮีทจะชนะ 50 ในฤดูกาลหน้า แต่มันจะไม่สูงขนาดนั้น nba games อาจจะ 50-52 เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าเซลติกส์จะได้รับผลกระทบจากความวุ่นวายของเฮดโค้ชในฤดูกาลหน้าหรือไม่ อย่างไรก็ตาม กุนซือใหญ่จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับฤดูกาลใหม่ แต่การเข้าสู่รอบตัดเชือกไม่น่าจะมีปัญหา ยังมีชัยชนะอีกประมาณ 48 นัด51-54 ทีมที่ชนะคลิปเปอร์ส 54-28, 76ers 54-28 นักเก็ต 53-29 กริซลี่ส์ 52-30

กรรไกรตัดเล็บจะทำให้ลีโอนาร์ดกลับมามีสุขภาพแข็งแรงในฤดูกาลหน้าและเซ็นสัญญากับจอห์น วอลล์ บิ๊กทรีของคลิปเปอร์สกำลังจะออกตัว แต่พวกเขาจะยังคงรักษาสุขภาพดาวของพวกเขาต่อไป คลิปเปอร์สจะชนะประมาณ 48-49 ในฤดูกาลหน้า พวกเขาพยายามหาดาวที่แข็งแรงเพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือก และหลังจากไปถึงอันดับที่กำหนดแล้ว พวกเขาจะเล่นได้อย่างมั่นคง 76ers จะมีการแข่งขันกันมากในฝั่งตะวันออกในฤดูกาลหน้า

NBA

เจมส์ฮาร์เดนยังคงทำผลงานได้เป็นอย่างดีในการเล่น บาส nba

บาส nba ผลงานของเจมส์ฮาร์เดนคือกุญแจสำคัญไม่มีปัญหาในการเล่น 54 แพ้ 28 แต่ถ้าเล่นไม่ดีอาจกลายเป็น 44 ชนะ 38 แพ้ในด้านของนักเก็ตไมเคิลพอร์เตอร์และจามาลเมอร์เรย์จะกลับมาในฤดูกาลหน้าโยคิชสามารถรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม บันทึกของทีมมีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ห้าอันดับแรกในฝั่งตะวันตก และชัยชนะ 53 ครั้งยังคงเป็นไปได้ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในทีมเยาวชนที่ดีที่สุดในลีกกริซลี่ส์จะต้องกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

โดยมีโอกาสชนะอย่างน้อย 55 ครั้งในฤดูกาลหน้า41-50 ทีมที่ชนะทิมเบอร์วูล์ฟส์ 50-32, แมฟเวอริกส์ 48-34, คาวาเลียร์ส47-35, พ่อมด 44-38,แร็พเตอร์ส 43-39, บูลส์42-42ทิมเบอร์วูล์ฟส์ มีสี่ดาวของโกเบิร์ต, ทาวน์สเอ็ดเวิร์ดส์ และ ดีแองเจโล รัสเซลด้วยความแข็งแกร่งของรายชื่อผู้เล่นตัวจริง ชัยชนะ 55 ครั้งในฤดูกาลหน้าของNBAจะไม่เป็นปัญหา ภายใต้การนำของลูก้า ดอนซิช โลน แรนเจอร์อาจเก็บชัยชนะได้ 50

ครั้งในฤดูกาลหน้า อย่างไรก็ตาม ทีมก็แข็งแกร่งขึ้นมากเช่นกัน คาวาเลียร์สจะชนะ 47 ครั้งในฤดูกาลหน้าหลังจากที่โดโนแวน มิทเชลล์ เข้าร่วม หากทีมต้องการเข้าสู่รอบตัดเชือกของการแข่งขันในNBA แต่ถ้าเลอบรอน เจมส์เป็นผู้นำ

ก็น่าจะเข้ารอบชิงชนะเลิศทันทีพ่อมดจะมีแบรดลีย์ บีลกลับมาในฤดูกาลหน้า เป็นการยากที่จะบอกว่าเขาสามารถนำพ่อมดเข้าสู่รอบตัดเชือกด้วยสัญญาฉบับใหญ่ได้หรือไม่ แต่สถิติชนะ 44 แพ้ 38 ก็ยังไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แร็พเตอร์สเป็นหนึ่งในทีมที่สม่ำเสมอที่สุดในฤดูกาล

ที่ผ่านมา ด้วยกองหน้าอายุน้อยจำนวนมาก พวกเขามีปัญหาเล็กน้อยในการเข้าสู่รอบตัดเชือกในฤดูกาลหน้า nba scores today ดังนั้นการชนะ 43 ครั้งจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกเขา บูลส์จะดีขึ้นในฤดูกาลหน้ามากกว่าฤดูกาลที่แล้วเพราะพวกเขาได้รับบาดเจ็บมากมาย และลอนโซ่ บอลล์ และคารูโซ่จะเล่นรุกและตั้งรับได้ดีเหมือนเมื่อตอนเริ่มต้นปี 2021-22 ฤดูกาลทีมที่ชนะ 5-31-40 เพลิแกนส์ 39-43 เลเกอร์ส 36-46, นิกส์ 35-47, คิงส์ 34-48, ฮอร์เน็ตส์ 31-51, เทรลเบลเซอร์ส 30-52

นกกระทุงจะมี ไซอัน, อินแกรมและ แมคคอลลัมในฤดูกาลหน้า และพวกเขาจะมี 45 ชัยชนะที่เหมาะสมในฤดูกาลหน้าเดอะ เลเกอร์สจะกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลหน้า แต่ถึงแม้พวกเขาจะกลับมาแข็งแรงและฟิต พวกเขาก็ไม่คาดว่าจะเข้าสู่รอบตัดเชือกในฤดูกาลหน้า

ยังไงก็ตาม เลเกอร์สน่าจะชนะอย่างน้อย 40 นัด นิกส์อาจมีม้านั่งสำรองที่ดีกว่าเมื่อโรสกลับมาในฤดูกาลหน้า แต่รายชื่อตัวจริงดูเหมือนจะด้อยกว่าทีมอื่น และเป็นการยากที่จะสร้างความแตกต่าง ติดตามข่าวสารได้ที่ scorestimes68.com

จำเป็นต้องพูด ราชาด้วยผู้เล่นตัวจริงและความแข็งแกร่งเช่นนี้ NBAอาจพิจารณาทำให้พลาดรอบตัดเชือกต่อไปในอีกสองฤดูกาลข้างหน้าแตน เสียไมล์บริดเจส และทีมก็เสียแต้มคะแนนไปด้วย ตอนนี้ พวกเขาเซ็นสัญญาไปแล้ว 2 ประตู ทีมอาจตกต่ำต่อเนื่องในฤดูกาลหน้า เสื้อเบลเซอร์สถูกประเมินต่ำ ลิลลาร์ดกลับมาแล้ว และเจรามี แกรนท์ เหล่าเบลเซอร์สยังมีโอกาสอยู่ที่ 40-45

อันดับที่หก, 21-30 ทีมแจ๊ส 29-53 เมจิก 27-55, ลูกสูบ 25-57, เพเซอร์ส 21-160กำลังสร้างใหม่ พวกเขามี การเลือกแบบร่าง เยอะ แต่ไม่มีตัวไหนที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แจ๊สอาจทำบางอย่างเพื่อให้ได้ ร่างเลือก ที่ดีขึ้น ชัยชนะ 25 ครั้งในฤดูกาลหน้าอาจเป็นขีดจำกัด บันทึกของเวทมนตร์ นั้นดี อย่างไรก็ตาม ฟุลทซ์ได้รับ

ข่าวบาส รุ่นเฮฟวี่เวทที่น่าจับตามองในฤดูกาลหน้า

ข่าวบาส ในวันที่ 28 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น NBA คาดว่าจะมีการดำเนินการรุ่นเฮฟวี่เวทอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในฤดูกาลหน้า ในช่วงเวลาพิเศษเมื่อฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มต้น ผู้บริหารของลีกบางคนบอกเป็นนัยว่าฤดูกาลนี้อาจเป็นปีที่แล้วของ เขียวในทีมวอร์ริเออร์สวอร์ริเออร์สผู้บริหารที่มีชื่อเสียงของลีกพูดถึงสถานการณ์ของ ดรีมเชสซิ่งกรีน

ในการให้สัมภาษณ์กับสื่ออเมริกันที่มีอำนาจ ผู้บริหารเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าหากทีมให้สัญญาใหญ่กับ ดรีมเชสซิ่งกรีน ในฤดูร้อนหน้าเขาจะจากไปอย่างเด็ดขาด โกลเดนสเตทวอร์ริเออร์สผู้บริหารเปิดเผยว่ามีสามทีมที่อาจเสนอสัญญาสูงสุดให้กับดรีมเชสซิ่งกรีนในฤดูร้อนหน้า จากนั้น กรีนกรีนจะออกจาก วอร์ริเออร์สวอร์ริเออร์ส ทั้งสามทีมคือ โลนเรนเจอร์ ลูกสูบและเลเกอร์สนี่คือสิ่งที่เขาต้องการ เล่นให้กับทีมบ้านเกิดของเขาคือ

คือบ้านเกิดของเขา เขาต้องการเล่นบาสเก็ตบอลในบ้านเกิด และการเล่นร่วมกับ ดอนซิชกรีนรู้สึกว่าเขาสามารถมีบทบาทได้เช่นกัน สุดท้าย เมื่อพิจารณาถึงความสัมพันธ์ระหว่างกรีนกับเจมส์ เขาและเจมส์เป็นผู้เล่นจากบริษัทเดียวกัน และทั้งสองมีความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ใกล้ชิดกันมาก กล่าวได้ว่าพวกเขาเป็นพี่น้องในสนามและเป็นพี่น้องนอกสนาม พวกเขาถึงกับเข้าร่วม พอดคาสต์ด้วยกัน เป็นเจ้าของแบรนด์ไวน์ด้วยกัน

เขาจึงอยากเข้าสู่วงการบันเทิงหลังเกษียณและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเจมส์ nba table ซึ่งจะช่วยธุรกิจของเขาได้อย่างมากหลังเกษียณ ดังนั้น เขาจึงต้องการผนึกกำลังกับ เลเกอร์ส และ เจมส์ เหล่านี้คือ 3 ประเด็นหลัก กรีนยินดีเล่นให้ เซี่ยเจียและทั้งสามทีมนี้คือทุกทีมที่มีโอกาสแข่งขันเพื่อชิงแชมป์

ในอนาคตดรีมเชสซิ่งกรีนจะสามารถต่อสัญญากับวอร์ริเออร์สวอร์ริเออร์ส ได้ก่อนกำหนดในฤดูร้อนหน้า ในขณะนั้น กรีนกรีน จะอายุ 33 ปี เมื่ออายุ 33 ปี เขาต้องการ 4 ปี 133 ล้านสัญญาขั้นสุดยอด

และต้องการ ที่จะออกจาก วอร์ริเออร์สวอร์ริเออร์สสิ่งนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าหากไม่มีเคอร์รีและ ทอมป์สัน เขายังคงเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีความสามารถซึ่งสามารถช่วยให้ทีมใดๆ คว้าแชมป์ได้ ดังนั้น ดรีมเชสเซอร์กรีนก็พร้อมที่จะออกเดินทาง

กรีนจะคัดผู้เล่นสามคนต่อไปออกมาเป็นความคิดที่ดี ปีหน้า 3 ทีมนี้จะมีที่ว่างเพียงพอให้สัญญาซูเปอร์แม็กซ์ 4 ปี 133 ล้านหยวน และทีมเหล่านี้สามารถแย่งชิงตำแหน่งแชมป์ได้แน่นอน ไปร่วมทีมชิงแชมป์ พูดตรงๆ ก็คือ กรีนคิดอย่างชาญฉลาดถึงคุณค่าของเขาที่มีต่อทีมแชมป์รายการนี้ และต้องการออกจาก พี่น้องสแปลชออกจากเคอร์รี และแข่งขันเพื่อชิงแชมป์