ธันวาคม 08, 2022
11 11 11 AM
ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายของกลุ่ม D ของ บอลโลก2022 ที่กาตาร์เริ่มขึ้น
ข่าวกีฬาฟุตบอล ข่าวบอล ลูกชายตำนานจอร์จ เวอาห์ไปลุยศึกแชมป์โลก
นักเตะแมนยู สโมสรแมนยู ยังไม่ยอมแพ้ข้อเสนอซื้อวิดาลอีก
warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions
บอลอังกฤษ ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับและเอาชนะไบรตัน 4 ต่อ 1
อินเตอร์ มิลาน ฟุตบอล และเอซีมิลานกำลังตกต่ำลงทุกปี
ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลกิเป้ทำคะแนนให้ฮาลันด์ได้ 10 คะแนนเต็ม
Chelsea สกอร์เชลซี ชนะขาดสามรอบติดต่อกันในฤดูกาลนี้
NBA ทำนายสถิติของ 30 ทีมจาก nba schedule ในฤดูกาล
บาร์เซโลน่า สกาโลนี่ มาร์ติเนซ และดีบาล่ายังยกย่องเมสซี่ นักเตะบาซ่า
Latest Post
ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายของกลุ่ม D ของ บอลโลก2022 ที่กาตาร์เริ่มขึ้น ข่าวกีฬาฟุตบอล ข่าวบอล ลูกชายตำนานจอร์จ เวอาห์ไปลุยศึกแชมป์โลก นักเตะแมนยู สโมสรแมนยู ยังไม่ยอมแพ้ข้อเสนอซื้อวิดาลอีก warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions บอลอังกฤษ ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับและเอาชนะไบรตัน 4 ต่อ 1 อินเตอร์ มิลาน ฟุตบอล และเอซีมิลานกำลังตกต่ำลงทุกปี ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลกิเป้ทำคะแนนให้ฮาลันด์ได้ 10 คะแนนเต็ม Chelsea สกอร์เชลซี ชนะขาดสามรอบติดต่อกันในฤดูกาลนี้ NBA ทำนายสถิติของ 30 ทีมจาก nba schedule ในฤดูกาล บาร์เซโลน่า สกาโลนี่ มาร์ติเนซ และดีบาล่ายังยกย่องเมสซี่ นักเตะบาซ่า
LA Lakers

LA Lakers nba teams ค่อนข้างล้มเหลวในฤดูกาลนี้ ตอนนี้ฤดูกาลปกติได้จบลงแล้ว

LA Lakers ถึงเวลาต้องชำระบัญชีหลังจากการล่มสลาย หัวหน้าโค้ชโวเกิล ถูกไล่ออกก่อน และดูเหมือนว่า เวสต์บรู๊คจะต้องเผชิญหน้า ในงานแถลงข่าวอำลาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล เขาไม่ได้เปิดเผยถึงความไม่พอใจของเขากับทีม โดยเชื่อว่าคำสัญญาบางอย่างยังไม่บรรลุผลเลย

นักข่าวเล่าว่า เลอบรอน คิ้วหนา พูดถึงหลายครั้งในช่วงฤดูกาล ให้เวสต์บรู๊คเป็นตัวของตัวเอง และเล่นตามสไตล์เขา เวสต์บรู๊คตอบทันทีว่า ใช่ พวกเขาพูด แต่เรื่องแบบนั้นไม่จริง นี่คือตัวฉันเอง คำพูดของฉัน เมื่อยุที่แล้ว เวสต์บรู๊คเป็นแขกรับเชิญที่บ้านของเลอบรอน

กล่อมให้เวสต์บรู๊คเข้าร่วม และสัญญาว่า ถ้าเวสต์บรู๊ค เข้าร่วม เล เกอร์ ส เลอบรอนจะมอบบอลให้เวสต์บรู๊ค และเขาเปลี่ยนไปใช้ตำแหน่งที่ 4 แต่หลังจากเริ่มต้นฤดูกาล สิ่งนั้นก็ไม่เกิดขึ้น และเลอบรอนยังคงควบคุมได้อย่างเต็มที่ ซึ่งบังคับให้เวสต์บรูคเล่นนอกบอลมากขึ้น

LA Lakers

lakers trade ทันทีที่ฤดูกาลปกติสิ้นสุดลง LA Lakers ประกาศเลิกจ้างโค้ชโวเกิล

lakers trade ซึ่งทำให้เกิดความตกใจอย่างมาก ในความคิดเห็นของสาธารณชนริชาร์ด เจฟเฟอร์สัน นักวิจารณ์อีเอสพีเอ็น วิจารณ์ความโกลาหลภายในของทีมเลเกอร์ส และไม่ได้กล่าวทักทายก่อนจะไล่โวเกิลออก ซึ่งถือเป็นการไม่ให้เกียรติจริงๆ การจัดการของเลเกอร์ส นั้นขี้ขลาด

โวเกิลของอีเอสพีเอ็นทวีตว่า โวเกิลจะถูกไล่ออก และเขาไม่รู้ และLA Lakersไม่ได้แจ้งเขา และเมื่อ 18 เดือนที่แล้ว โวเกิลนำทีมคว้าแชมป์ ทีมนี้วุ่นวายมากทั้งในและนอกสนาม มีปัญหามากมายในสนาม และนอกสนามก็วุ่นวายมาก พวกเขาปฏิบัติต่อโวเกิลแบบนี้ ซึ่งไม่สุภาพมาก

และผู้บรรยายของทีเอ็นทีบาร์คลี่ย์ก็เชื่อว่าLA Lakers โยนความผิดให้กับโวเกิล ทุกฤดูกาลพวกเขาทำให้โวเกิล และเวสต์บรู๊คเป็นแพะรับบาป อันที่จริงฉันพูดตั้งแต่วันแรกของฤดูกาล ทีมนี้เป็นเพียงคนเดียวที่เป็นจริง แข่งขัน แต่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้ทำในสิ่งที่เขาควร แต่ทำไมโทษ โวเกิล และเวสต์บรู๊ค

ฤดูกาลปกติสิ้นสุดลงแล้ว และLA Lakers ได้ปิดฤดูกาลที่น่าผิดหวังเลอบรอน เจมส์ได้รับการสัมภาษณ์เมื่อไม่กี่วันก่อน และพูดคุยเกี่ยวกับโอกาสในอนาคตของทีม เลอบรอนกล่าวว่าเขาไม่ได้ทำการตัดสินใจเกี่ยวกับแผนกต้อนรับ แต่เขาชอบที่จะเป็นเพื่อนร่วมทีมกับเวสต์บรู๊ค

ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรเลย เลอบรอนกล่าว มันก็แค่มาที่ทีม ทำงานหนัก และทำสิ่งอื่นนอกเหนือจากนั้น สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเสมอเกี่ยวกับเวสต์บรู๊คคือ จิตวิญญาณแห่งการแข่งขันของเขา ทุกคืน จิตวิญญาณแห่งการแข่งขันที่เขานำมาสู่เกม คุณอยู่ในลีกอาชีพนี้ จะมีอาการบาดเจ็บมากมาย และเกิดอุบัติเหตุมากมาย และการมีผู้ชายที่ไว้ใจได้และเล่นได้ทุกเกม

คุณต้อง เคารพในสิ่งนั้น ฉันจะไม่นั่งที่นี่ และตัดสินใจสำหรับสำนักงานส่วนหน้า แต่ฉันชอบที่จะเป็นเพื่อนร่วมทีมกับเวสต์บรู๊ค ก่อนเริ่มฤดูกาล LA Lakers มีการเปลี่ยนแปลงรายชื่อที่สำคัญ ผู้บริหารของเลเกอร์ส ใช้ความพยายามอย่างมากในการเลือกผู้ช่วยสำหรับเลอบรอน และเดวิส ในที่สุดพวกเขาก็ทิ้งผู้สมัครอย่าง

เดโรซาน และฮิลด์เพื่อสนับสนุนเวสต์บรู๊ค เป็นที่เข้าใจกันว่า เลอบรอน และเดวิสยังสนับสนุน เวสต์บรู๊คอย่างมาก ในการคัดเลือกนักแสดง ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เลอบรอน และเวสต์บรู๊ค มีความสัมพันธ์ที่ดีเป็นการส่วนตัว แม้ว่าฤดูกาลนี้จะล้มเหลว เลอบรอนยังคงสนับสนุน เวสต์บรู๊ค ในฐานะเพื่อนร่วมทีมที่ดี

หลังจากLA Lakers สิ้นสุดฤดูกาลปกติโค้ชโวเกิล ได้ประกาศเลิกจ้างของเขา สำหรับอนาคตของเวสต์บรู๊ค ก็มีหลายทฤษฎีเช่นกัน ตามรายงานของสื่อก่อนหน้านี้ หากเวสต์บรู๊ค ออกจากเลเกอร์ส บ้านหลังต่อไปของเขาน่าจะอยู่ในร็อคเก็ตส์ นิกส์ และฮอร์เน็ตส์

โค้ชLA Lakers โวเกิลถูกไล่ออก และทีมได้เริ่มเลือกโค้ชคนต่อไป และบางคนก็เข้าสู่วิสัยทัศน์นิคพยาบาล โค้ชแร็พเตอร์ส์ ถือเป็นหนึ่งในทีมเต็งของ lakers trade news ตามรายงานของชาราเนีย จากดิแอธเลติก รายงานยังเปิดเผยว่า จูวาน ฮาวเวิร์ด โค้ชคนปัจจุบันของมหาวิทยาลัยมิชิแกน ก็อยู่ในวิสัยทัศน์ในการเลือกโค้ชของเลเกอร์ส ด้วยฮาวเวิร์ด สัมภาษณ์ตำแหน่งโค้ชเลเกอร์ส ในปี 2019 แต่ทีมภายหลังได้จ้างโวเกิล

เมื่อวันที่ 11 เมษายน LA Lakers เอาชนะทันเดอร์ ในเกมประจำฤดูกาลที่แล้ว และจบการเสียสตรีค แต่สิ่งนี้ไม่มีความหมาย บิ๊กทรีไม่ได้เล่น และการเลิกจ้างของโวเกลก็เป็นข้อสรุปมาก่อน เมล่อนยังนั่งข้างสนามในเกมนี้ เมื่อเขามาที่LA Lakers เพื่อร่วมกับเพื่อนเก่าของเขาโดยหวังว่า จะตระหนักถึงความฝันในการชิงแชมป์ เขามีประสบการณ์ฤดูกาลที่น่าผิดหวังที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม ซึ่งอาจจะไม่มีเลย

เมโล่ ซึ่งอายุเกือบ 38 ปี ถูกกีดกันสามเกมติดต่อกัน และชัดเจนว่า la lakers news ยังคงออกมาบอกว่าไม่ต้องการให้เขาเสียความพยายามอีกต่อไป ในฤดูกาลนี้เขามีคะแนนเฉลี่ย 13.3 คะแนนและยิงได้ 37.5 เปอร์เซ็นต์จากนอกโค้ง นอกจากบิ๊กทรีแล้ว เป็นเรื่องง่ายสำหรับเขา แต่มันยากที่จะให้ความช่วยเหลือ ถึงกระนั้น เขาก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นระดับสูงของLA Lakers

เขายังแสดงอารมณ์ค่อนข้างลึกในการให้สัมภาษณ์ในวันนี้ ผมพอใจแล้ว เขากล่าวผมพอใจที่จะได้เล่นในลีกมา 19 ปี ยังคงสนุกกับเกม ยังคงใช้แรงจูงใจในการก้าวไปข้างหน้า และยังคงสนุกกับงานนี้ เขายังกล่าวอีกว่า หลายครั้งที่ผมเห็นคุณค่าของประสบการณ์เหล่านี้มากกว่าการได้ชิงแชมป์

เพราะผมสามารถพบความสุขในตัวมันได้ ถ้าหากผมต่อสู้เพื่อชิงแชมป์ ผมจะไม่มีความสุข ผมไม่ต้องการ ผมไม่ต้องการ ให้รู้สึกไม่มีความสุข และคิดลบ เต็มไปด้วยอารมณ์ แน่นอนว่าฉันต้องการเป็นแชมป์ แต่ในช่วงนี้ในอาชีพการงานของฉัน ฉันกังวลมากขึ้นว่า ตัวเองจะมีความสุขหรือไม่ และจิตใจแบบไหนที่ฉันตื่นขึ้นทุกวัน

ฉันต้องการมีชีวิตที่เป็นบวก และนำพลังงานบวกมาสู่ผู้คนรอบตัวฉัน เพื่อให้ผู้อื่นได้รับประสบการณ์ สื่อสาร และเรียนรู้ต่อไป ในขั้นตอนนี้ ฉันให้คุณค่ากับสิ่งเหล่านี้ ทัศนคติของเมล่อน ยังดึงดูดเสียงปรบมือมากมาย และเป็นการโล่งใจที่จะละทิ้งความหลงใหลในแชมป์เปี้ยนชิพ

ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ มีข่าวลือออกมาว่า โวเกิล จะไม่ถูกไล่ออกหลังจบฤดูกาลนี้

ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ มีข่าวลือว่าโวเกิล จะถูกไล่ออกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลมีข่าวลือแพร่สะพัดมาเป็นเวลานาน และไม่นานหลังจาก ฤดูกาลที่แล้วของLA Lakers เมื่อวันที่ 11 เมษายน แวร์เนอร์ รอสกี้ นักข่าวอาวุโสของอีเอสพีเอ็นได้แจ้งข่าวว่า โวเกิลคลาสถูกไล่ออก พฤติกรรมผู้บริหารของLA Lakers พูดไม่ออก เมื่อ 500 กว่าวันก่อน โวเกิลช่วยให้พวกเขาคว้าแชมป์ แต่วิธีที่เขาถูกทอดทิ้งค่อนข้างเลือดเย็น

วอจนารอฟสกี้กล่าวว่า LA Lakers คาดว่าจะประกาศการเลิกจ้างอย่างเป็นทางการของเขาทันทีที่ 12 เมษายนการตัดสินใจที่ดูเหมือนจะได้รับการสรุป การค้นหาโค้ชคนใหม่ครั้งต่อไปของ lakers news เผยไม่ใช่เรื่องง่าย และคาดว่าจะต้องผ่านกระบวนการที่ยาวนาน ในปัจจุบัน พวกเขาไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจน

เทรซี่ แมคเกรดี้ยังเล่นกับเลอบรอน ซึ่งเพิ่งมาถึงจุดสูงสุดเมื่อเข้าสู่ลีกเป็นครั้งแรก รุ่นของซุปเปอร์สตาร์การ์ดของเขาเก่งในการทำคะแนนเดี่ยว และเลอบรอนก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะในเวลานั้น และเป็นเรื่องปกติที่พวกเขาจะไม่ถูกมองว่าเป็นแบบนั้น

ฤดูกาลนี้ผลงานของเลอบรอน เจมส์ ที่ทำคะแนนได้ 30+ แต้มต่อเกม ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ จริงๆ แล้ว เขาอายุ 37 ปี และเล่นในลีกมา 19 ปีแล้ว เขายังสามารถรักษาสถานะดังกล่าวไว้ได้ ซึ่งทำให้คนต้องชื่นชมร่างกายของเขา ความสามารถ ติดตามข่าวสารได้ที่ scorestimes68.com

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เลอบรอนกล่าวซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าเขาเป็น ผู้แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่ก็ยังมีคนซื้อไม่มากนัก เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้โด่งดังกล่าวในรายการว่า เลอบรอนไม่ใช่อันดับหนึ่งในแง่ของซิงเกิ้ลอย่างแน่นอน การเปรียบเทียบ เลอบรอนกับผู้เล่นคนใดใน NBA คุณคิดว่าเขาจะเป็นผู้ชนะคนสุดท้ายหรือไม่ ฉันไม่คิดอย่างนั้น ในแง่ของการเตือนใจ มีคนมากมายที่ดีกว่าเลอบรอน

แต่จุดสูงสุดที่แท้จริงของเลอบรอน นั้นน่ากลัวมาก ในเวลานั้น แม็คเกรดี้ ได้หายไปจากลีก และโกเบ ก็ตกต่ำลงเช่นกัน จากข้อดีทางกายภาพ และทางธรรมชาติของเลอบรอน ไม่มีใครสามารถพูดได้จริงๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เลอบรอนมีคะแนนเฉลี่ย 30+ สามครั้งในอาชีพการงานของเขา และเขาไม่เคยเป็นผู้ทำประตู แม็คเกรดี้มีเพียงฤดูกาลเดียวในอาชีพของเขาด้วยคะแนน 30+ แน่นอนว่าตอนนี้ เลอบรอนแก่กว่า และไม่ใช่ผู้เล่นหมายเลข 1 ในลีกอีกต่อไป คำพูดของเทรซี่ แมคเกรดี้ก็ฟังดูดี