ธันวาคม 08, 2022
11 11 11 AM
ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายของกลุ่ม D ของ บอลโลก2022 ที่กาตาร์เริ่มขึ้น
ข่าวกีฬาฟุตบอล ข่าวบอล ลูกชายตำนานจอร์จ เวอาห์ไปลุยศึกแชมป์โลก
นักเตะแมนยู สโมสรแมนยู ยังไม่ยอมแพ้ข้อเสนอซื้อวิดาลอีก
warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions
บอลอังกฤษ ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับและเอาชนะไบรตัน 4 ต่อ 1
อินเตอร์ มิลาน ฟุตบอล และเอซีมิลานกำลังตกต่ำลงทุกปี
ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลกิเป้ทำคะแนนให้ฮาลันด์ได้ 10 คะแนนเต็ม
Chelsea สกอร์เชลซี ชนะขาดสามรอบติดต่อกันในฤดูกาลนี้
NBA ทำนายสถิติของ 30 ทีมจาก nba schedule ในฤดูกาล
บาร์เซโลน่า สกาโลนี่ มาร์ติเนซ และดีบาล่ายังยกย่องเมสซี่ นักเตะบาซ่า
Latest Post
ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายของกลุ่ม D ของ บอลโลก2022 ที่กาตาร์เริ่มขึ้น ข่าวกีฬาฟุตบอล ข่าวบอล ลูกชายตำนานจอร์จ เวอาห์ไปลุยศึกแชมป์โลก นักเตะแมนยู สโมสรแมนยู ยังไม่ยอมแพ้ข้อเสนอซื้อวิดาลอีก warriors แพ้ให้กับเลเกอร์สในการแข่ง nba champions บอลอังกฤษ ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับและเอาชนะไบรตัน 4 ต่อ 1 อินเตอร์ มิลาน ฟุตบอล และเอซีมิลานกำลังตกต่ำลงทุกปี ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลกิเป้ทำคะแนนให้ฮาลันด์ได้ 10 คะแนนเต็ม Chelsea สกอร์เชลซี ชนะขาดสามรอบติดต่อกันในฤดูกาลนี้ NBA ทำนายสถิติของ 30 ทีมจาก nba schedule ในฤดูกาล บาร์เซโลน่า สกาโลนี่ มาร์ติเนซ และดีบาล่ายังยกย่องเมสซี่ นักเตะบาซ่า
golden state warriors

golden state warriors หนึ่งใน nba teams เอาชนะฟีนิกซ์ซันส์เพื่อคว้าแชมป์ เคอรี่คืนถิ่นตะวันตก

golden state warriors ฤดูกาลปกติของ NBA ยังคงดำเนินต่อไป และโกลเดนสเตท วอร์ริเออร์ส (27-6) ยังคงสตรีคแห่งชัยชนะต่อไป เคอร์รี่ ยิง 33 แต้ม 6 แอสซิสต์ พอร์เตอร์ทำได้ 19 แต้ม 6 รีบาวด์ จู่ๆก็บุกไปควอเตอร์ที่ 4 และทำคะแนนติดต่อกันได้ 7 แต้ม ช่วยให้ทีมคว้าชัยได้ในคราวเดียว วอร์ริเออร์สเอาชนะฟีนิกซ์ซันส์ 116-107 (ชนะ 26 แพ้ 6) golden state warriorsชนะสตรีคที่ชนะ 3 เกม, สตรีคที่ชนะ 5 เกมของฟีนิกซ์ซันส์และสตรีคที่ชนะ 15 เกมในบ้านจบลงทั้งคู่ วอร์ริเออร์สเคอร์รี่มี 33 แต้ม 4 รีบาวน์ 6 แอสซิสต์

พอร์เตอร์มี 19 แต้ม 6 รีบาวน์เพย์ตันมี 14 แต้ม 9 รีบาวด์ คูมินก้า 12 แต้มและบีเยลิก้า 10 แต้ม พอลของฟีนิกซ์ซันส์มี 21 แต้ม 6 รีบาวน์ 8 แอสซิสต์ เอย์ตันมี 18 แต้ม 7 รีบาวน์ บริดเจสมี 17 แต้ม 6 รีบาวด์ บุ๊คเกอร์ทำ 5 จาก 19 ช็อตและทำ 13 แต้ม จอห์นสันได้ 13 แต้ม ได้ 11 แต้ม

วอร์ริเออร์สพูลและวิกกินส์ยังคงพลาด หลังจากเริ่มเกม warriors กลับมาที่ทีมหลัก เคอร์รี่ทำคะแนนเพียง 5 แต้มและกรีนทำ 3 แต้ม พวกเขานำทีมขึ้นนำ 12-5 บุ๊คเกอร์ตอบด้วยสามแต้ม ทั้งสองทีมเห็นสองสามรอบหลังจากนั้น แอนเดอร์สันยิงสองประตูติดต่อกัน โดยเหลือเวลา 3 นาที 55 วินาทีในควอเตอร์แรก วอร์ริเออร์สนำโดย 9 แต้ม 28-19

แม็กกีตีกลับด้วยบีเยลิก้าตีจัมเปอร์ พอลทำคะแนน 4 แต้มติดต่อกันด้วยบทลงโทษและฟีนิกซ์ซันส์จบควอเตอร์แรก 27-33 ด้วย 6 แต้ม golden state warriors ได้ 4 คะแนนติดต่อกันเพื่อเริ่มควอเตอร์ที่สอง และนำ 10 แต้ม 37-27 แม็กกีโต้กลับด้วย 4 แต้ม, เคอร์รี่ทำอีก 3 แต้ม, โคล้ดตอบโต้ด้วย 3 แต้ม,

บุ๊คเกอร์ทำแต้มได้ 3 แต้ม, และพวกเขานำทีมไปสู่จุดไคลแม็กซ์โต้กลับ 12-0 ซันส์ชนะ 45-42 ในพักครึ่ง 5 นาทีแรกนำหน้า 3 แต้ม เพย์ตันยิงสามแต้มให้เสมอและอายตันทำคะแนนได้ 4 แต้มติดต่อกันเพื่อช่วยให้ทีมขึ้นนำ

วอร์ริเออร์สยิงจากด้านนอกอีกครั้ง เพย์ตัน, คูมินก้าและเคอร์รี่ผลัดกันทำสามพอยน์เตอร์และพวกเขานำ 2 แต้ม 56-54 บริดเจสตีกลับด้วยสามแต้มจากมุมล่างพอลทำ 5 แต้มติดต่อกัน พวกเขานำทีมจบควอเตอร์ที่สองด้วยการปะทุ 8-2 และซันส์นำ 62-58 โดย 4 แต้ม

พอล ซันส์มี 16 แต้มและ 4 แอสซิสต์ในครึ่งแรก, เอย์ตันมี 14 แต้มและ 5 รีบาวน์, บริดเจสมี 13 แต้มและ 4 รีบาวด์ golden state warriorsเคอร์รี มี 17 แต้ม และเพย์ตันมี 12 แต้ม เคอร์รี่และพอร์เตอร์ทำคะแนนได้ 6 แต้มหลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สามได้ไม่นานขณะที่วอร์ริเออร์สแซงหน้า 68-66 เอย์ตันผูกเบ็ดด้วยตะขอและเคอร์รี่

และลูนีย์รวมกันเป็น 6 แต้มเพื่อช่วยให้ทีมเป็นผู้นำอีกครั้ง จอห์นสันยิงกลับด้วย 8 แต้ม เพย์นตีสามแต้มและฟีนิกซ์ซันส์เล่นโต้กลับ 11-2 และประสบความสำเร็จ พวกเขานำ 82-79 บีเยลิก้าและคูมินก้าผลัดกันฟาวล์ พวกเขาโยนโทษสามครั้ง

เมื่อจบสามควอเตอร์ ทั้งสองทีมเสมอกันที่ 84 หลังเริ่มควอเตอร์ที่แล้วทั้งสองทีมเริ่มตีกันและเป็นผู้นำเปลี่ยนมือหลายต่อหลายครั้ง พอร์เตอร์ทำสามแต้ม เคอร์รียังคงสัมผัสและยิงได้ 5 แต้มติดต่อกัน

พวกเขานำทีมไปสู่ จุดไคลแม็กซ์เล็กๆ 10-2 golden state warriorsนำ 104-97 เวลา 6:45 น. หลังจากที่ฟีนิกซ์ซันส์หยุดชั่วคราว พอลบุกทะลุเพื่อหยุดเลือดไหล พอร์เตอร์กลับมาพร้อมกับสามตัวชี้ พอลและคราวเดอร์ต่างก็ทำสามแต้มและวอร์ริเออร์สตาม 107-109 โดยเหลือ 3 นาทีในควอเตอร์ที่สี่

หลังจากที่วอร์ริเออร์สหยุดชั่วคราว พอร์เตอร์ก็ยิงออกไปโดยทำการยิงระยะกลางสองครั้งติดต่อกันและวอร์ริเออร์สดึงความได้เปรียบกลับไปเป็น 6 แต้ม บุ๊คเกอร์พลาดสามแต้มหลังจากฟีนิกซ์ซันส์ระงับ พอร์เตอร์ทำอีกสามตัวชี้บนปีกซ้ายและวอร์ริเออร์สนำ 116-107 ฟีนิกซ์ซันส์ไม่สามารถโต้กลับได้ในนาทีสุดท้าย และพวกเขาก็แพ้ที่บ้าน

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงของวอร์ริเออร์ส เคอร์รี่, เพย์ตัน, พอร์เตอร์, กรีน, ลูนี่ย์

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงของฟีนิกซ์ซันส์ พอล, บุ๊คเกอร์, บริด, คราวเดอร์, เอย์ตัน

golden state warriors

พอลและบุ๊คเกอร์ล้อมเคอร์รี่, ฟีนิกซ์ซันส์พยายามโค่น gsw เพื่อคว้าแชมป์สตรีคต่อไป

gsw หรือโกลเดนสเตทวอร์ริเออร์ส (ชนะ26 แพ้6) ได้รับชัยชนะ 2 ครั้งติดต่อกัน และจะเป็นเจ้าบ้านฟีนิกซ์ซันส์ (ชนะ26 แพ้5) ในวันที่ 26 เคอร์รี่ต้องรักษาสถานะเกมรุกเพื่อนำทีม กรีนและคนอื่นๆจำเป็นต้องให้การสนับสนุนเขามากกว่านี้ และวอร์ริเออร์สหวังว่าจะรักษาสตรีคที่ชนะต่อไปในแมตช์สูงสุดของสายตะวันตก ฟีนิกซ์ซันส์ได้รับชัยชนะ 5 ครั้งติดต่อกัน พอล,

บุ๊คเกอร์และเอย์ตันล้วนแต่อยู่ในสภาพที่ดี พวกเขาต้องการที่จะนำทีมเพื่อสกัดกั้นศัตรูที่แข็งแกร่งที่บ้าน ความผิดของเคอร์รี่ร้อนแรงและเขานำทีมไปสู่ชัยชนะ 113-104 เหนือกริซลีส์ ในวันที่ 24 และgolden state warriorsชนะ 2 ชัยชนะติดต่อกัน เกมคริสต์มาสกับฟีนิกซ์ซันส์ ในฐานะแขกรับเชิญจะเป็นการต่อสู้ระดับแนวหน้าอย่างแท้จริงในสายตะวันตก ทั้งสองทีมอยู่ห่างกันเพียง 0.5 เกมเท่านั้น

และทีมที่ชนะจะครองตำแหน่งผู้นำในสายตะวันตก สำหรับวอร์ริเออร์สพวกเขาต้องเอาชนะความยากของรายชื่อผู้เล่นเพื่อให้ได้ชัยชนะในฐานะหัวหน้าทีม เคอร์รีต้องรับผิดชอบมากขึ้นโดยธรรมชาติ และเขาต้องเฉียบแหลมมากขึ้นในแนวรับ

ในการต่อสู้กับกริซลี่ส์ในวันที่ 24 เคอร์รี่ทำแต้ม 8 แต้มสามแต้ม, 46 แต้ม, 4 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์ และเปอร์เซ็นต์การยิงของเขาถึง 59.1% เขานำทีมด้วยผลงานรุกที่ยอดเยี่ยม เมื่อเจอเดอะซันส์ เคอร์รี่จะต้องพบกับบททดสอบแนวรับที่รุนแรงอย่างแน่นอน ติดตามข่าวสารได้ที่ scorestimes68.com

บริดเจสและคนอื่นๆ จะผลัดกันกดดันให้เคอร์รี่ ในเวลานี้ ผลงานเกมรุกของเคอร์รีจะส่งผลต่ออนาคตของทีมอย่างไร สำหรับวอร์ริเออร์สพวกเขาต้องการให้เคอร์รี่ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พูลและวิกกินส์ต่างก็อยู่ในขั้นตอนการคุ้มครองสุขภาพ และพวกเขาไม่น่าจะเล่นกับฟีนิกซ์ซันส์ ในการให้สัมภาษณ์ก่อนเดอะกริซลี่ส์

เคอร์โค้ชของวอร์ริเออร์สกล่าวว่าเขาไม่คิดว่า พูลมีโอกาสเล็กน้อยที่จะได้ปรากฏตัวในวันคริสต์มาส พูลเข้าสู่โครงการคุ้มครองสุขภาพเร็วกว่าวิกกินส์ และถ้าเขาไม่กลับมา วิกกินส์ก็มีโอกาสน้อยที่จะกลับมา พูลเฉลี่ย 17.9 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้ และวิกกินส์ 18.7 แต้ม พวกเขาเป็นอีก 2 แต้มที่เป็นการคุกคามของทีม การที่พวกเขาหายไปจะส่งผลต่อเกมรุกของ golden state warriors อย่างแน่นอน นี่คือสิ่งที่วอร์ริเออร์สต้องการให้คนอื่นยืนขึ้น

กรีนในฐานะผู้นำอีกคนหนึ่งของทีม เขาต้องมีบทบาทมากขึ้นในด้านการบุกและการป้องกัน ในแนวรุก กรีนต้องทำงานหนักเพื่อเล่นให้ดุดันมากขึ้น และใช้การจ่ายบอลเพื่อผลักดันเพื่อนร่วมทีมไปรอบๆ ในการป้องกัน กรีนและลูนีย์ ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อจำกัดการรุกของเอย์ตัน หากพวกเขาสามารถระงับจุดโจมตีภายในของฟีนิกซ์ซันส์ โอกาสในการชนะของวอร์ริเออร์สจะเพิ่มขึ้น

golden state warriors roster ในแนวรับของทีมต้องรับศึกหนักอย่างมาก

golden state warriors roster มีแนวรับที่ยังต้องการให้พอร์เตอร์, แอนเดอร์สัน, เพย์ตันและคนอื่นๆ กดดันบุ๊คเกอร์ และพยายามสร้างปัญหาให้กับเกมรุกของเขา เพย์ตัน, บีเยลิก้า, พอร์เตอร์และคนอื่นๆ ทำได้ดีในการบุกครั้งนี้ และพวกเขาจะช่วยเคอร์รี่ต่อไป ฟีนิกซ์ซันส์เอาชนะธันเดอร์ 113-101 ที่บ้านในวันที่ 24 พวกเขาได้รับชัยชนะ 5 ครั้งติดต่อกันและทีมอันดับผู้นำตะวันตก เมื่อเทียบกับสายตะวันตก

ในฤดูกาลนี้ ฟีนิกซ์ซันส์มีสถิติ 17-5 และพวกเขาได้ลดลง 104 แต้มต่อเกม รั้งอันดับที่สี่ในลีก และรักษาเปอร์เซ็นต์การยิงของคู่ต่อสู้ลงเหลือ43.3% เมื่อเทียบกับวอร์ริเออร์ส นี่เป็นโอกาสอีกครั้งที่ฟีนิกซ์ซันส์จะพิสูจน์ความแข็งแกร่งของพวกเขา

และพวกเขาจะต้องชนะเพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของพวกเขา ที่บ้าน เดอะซันชนะ 15 เกมติดต่อกัน นี่คือสตรีคที่ชนะ15 เกมในบ้านที่ 8 ในประวัติศาสตร์ทีมของพวกเขา เป้าหมายของพวกเขาคือการสานต่อผลงานที่แข็งแกร่งในบ้าน

บุ๊คเกอร์นำทีมด้วยคะแนนเฉลี่ย 23.3 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้ เขายังมี 5.2 รีบาวน์และ 4.7 แอสซิสต์ นับตั้งแต่กลับมา ความผิดของเขาก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเขาพบกับ warriors game บุ๊คเกอร์จะพยายามรักษาสัมผัสของเขาไว้ แนวรับเขาต้องการนำความช่วยเหลือมาสู่ทีมมากขึ้น ปอลทำคะแนนเฉลี่ย 14.4 คะแนนและ 9.9 แอสซิสต์ต่อเกมในฤดูกาลนี้ แม้ว่าข้อมูลจะไม่สะดุดตา

แต่ฟีนิกซ์ซันส์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของเขาก็ยังทำงานได้อย่างราบรื่นและพวกเขายังคงสามารถรักษาความสามารถในการแข่งขันที่แข็งแกร่งได้แม้ว่า บุ๊คเกอร์จะไม่อยู่ก็ตาม ในเกมกับวอร์ริเออร์สพอลต้องเล่นอย่างดุดันมากขึ้น และพยายามปรับปรุงเปอร์เซ็นต์การยิงสามแต้มของเขา ในฤดูกาลนี้ เอย์ตันทำได้เฉลี่ย 17 แต้มและ 11.3 รีบาวน์ต่อเกม เขาช่วยทีมได้มากในช่วงท้ายเกมรุก

เขาต้องเล่นในเกมรุกที่ดุดันมากขึ้นเพื่อที่การรุกภายในของทีมจะอันตรายมากขึ้น สิ่งที่แย่อีกอย่างเกี่ยวกับฟีนิกซ์ซันส์ คือความสมดุล พวกเขามีคะแนนหลายคะแนนเพื่อสนับสนุนพลังการยิง จอห์นสัน, แม็กกีและเพย์น ทั้งหมดทำคะแนนเป็นสองเท่าและโคลดก็ไปถึง 9.3 คะแนนเช่นกัน พวกเขาทั้งคู่สามารถมีบทบาทในการบุกจบลง และพวกเขาต้องให้การสนับสนุนอย่างเข้มแข็งแก่บุ๊คเกอร์และพอล เมื่อพวกเขาเล่นกับทีมวอร์ริเออร์ส

ทั้งสองทีมพบกันสองครั้งในฤดูกาลปกติในฤดูกาลนี้ โดยแต่ละทีมชนะและเสมอ เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ฟีนิกซ์ซันส์เอาชนะ golden state warriors 104-96 ที่บ้าน เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม วอร์ริเออร์สเอาชนะฟีนิกซ์ซันส์ 118-96 ที่บ้าน

ทั้งสองทีมได้พบกันใน 3 ครั้งล่าสุด golden state warriors score ชนะ 2 แพ้ 1 และฟีนิกซ์ซันส์ชนะสองเกมติดต่อกันก่อนหน้านี้ ในฐานะแขกรับเชิญในฟีนิกซ์ ทีมวอร์ริเออร์สแพ้รวด 3 เกมติดต่อกัน โดยชนะ 1 แพ้ 4 จาก 5 เกมล่าสุดที่มาเยือน

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่คาดหวังของทั้งสองฝ่าย

วอร์ริเออร์ส: เคอร์รี่, เพย์ตัน, พอร์เตอร์, กรีน, ลูนี่ย์

ซันส์ พอล, บุ๊คเกอร์, บริดเจส, คราวเดอร์, อายตัน